Giới thiệu
Chào Mừng Bạn Đến Với Website Trend360!  

Trend360 là thương hiệu thuộc Rồng Phương Bắc Group chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng & giải pháp về chỗ ngồi tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhằm đảm đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về tính thẩm mỹ, khoa học, chắc chắn & độ bền cao.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các giải pháp nội thất nhằm đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của thị trường cũng như tạo lập không gian làm việc, học tập, giải trí sáng tạo, năng động  bằng việc cung cấp các sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối của các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới bao gồm: Merryfair, Malaysia – Nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu Malaysia, TC seating – Thương hiệu hàng đầu của Anh về nội thất trường học, Herman Miller – Thương hiệu số 1 thế giới về ghế văn phòng & nội thất cao cấp, Bestuhl – Thương hiệu ghế số 1 Hàn quốc thuộc tập đoàn Booho, Jue – Thương hiệu nổi tiếng về ghế café, bar, Toyo – Thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các sản phẩm chuyên dụng dành cho y khoa, phòng thí nghiệm & nhà máy.

Trend360.vn cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm có chất lượng quốc tế!

 
Hình ảnh showroom

196 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP.HCM
Bản tin
Đăng ký nhận bản tin